_DSC6792

Cà phê bán sỉ và nhượng quyền thương hiệu

Từ người nông dân thu hoạch thủ công từng hạt cà phê đến sự hiểu biết của bác thợ rang cũng như của các Barista pha chế ra từng giọt cà phê, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn để phát triển các kĩ năng lâu dài nhằm tạo ra những thành phẩm cà phê luôn khiến bạn tự hào khi phục vụ. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng các thiết bị phù hợp , cung cấp cách phục vụ và bảo trì hệ thống. Chúng tôi tin là chúng tôi biết điều gì cần để tạo nên một cửa hàng cà phê độc lập phát triển thành công, hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn phục vụ món cà phê tuyệt vời cho khách hàng của mình. Chỉ với mô hình nhỏ và độc lập, nhưng chúng tôi có thể tập trung mang đến cho bạn những sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn cần những loại cà phê tươi sạch thơm ngon, chúng tôi hân hạnh được phục vụ. Để thương lượng về giá cả, xin vui lòng liên lạc số +84 158 628 8638 hoặc Email: Franchise@icedcoffee.vn

Chúng tôi sẽ tư vấn những thiết bị phù hợp nhất cho công việc kinh doanh của bạn, bao gồm cả lắp đặt và huấn luyện nhân viên pha chế Barista. Nếu bạn có nhu cầu cho thuê hoặc mua bán… chúng tôi đều có thể hợp tác.

TOP